ตะโก้เผือก
ส่วนผสม
- #ตัวตะโก้#
- แป้งข้าวเจ้า 1 ถ้วย
- แป้งมัน 1/4 ถ้วย
- เผือกหั่นเต๋าเล็กๆ 1 ถ้วย
- น้ำเปล่า 4 ถ้วย
- น้ำตาลทราย 150 กรัม
- เกลือป่นนิดหน่อย
- #หน้าตะโก้#
- หัวกะทิ 1 ถ้วย
- หางกะทิหรือน้ำเปล่า 1 ถ้วย
- เกลือป่น 1 ช.ช.
- น้ำตาลทราย 1 ช.ช.
- แป้งข้าวเจ้า 1/2 ถ้วย
- แป้งมัน 1 ช.ต
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น