สังขยาฟักทอง
ส่วนผสม
- ฟักทอง 1 ลูก
- ไข่ไก่ 6 ฟอง
- หัวกะทิ 250 กรัม
- น้ำตาลมะพร้าว 300 กรัม
- น้ำตาลทราย 1 ช้อนโต๊ะ
- เกลือ 1 ช้อนชา
ขั้นตอน
3 นำไปเทใส่ฟักทอง แล้วนึ่งนาน 1 ชั่วโมง ครบเวลานำออกมาพักให้เย็น แล้วผ่ารับประทานได้เลย
ขนมต้ม ส่วนผสม #ตัวแป้งขนม# แป้งทั้งสามสีนี้จะปั้นได้สีละ 25ลูกรวมเป็น 75ลูกค่ะ สีเขียวจากใบเตย 4ช.ต.ผสมกับแป้...
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น